Bình Chữa Cháy Khí Co2 MT3-3kg

340.000 

Mã sản phẩm : MT3.

Khí chữa cháy CO2 trong bình: 3kg.

Vỏ bình nặng :7 kg.

Tổng trọng lượng cả bình: 10.5 kg.

Kích thước: (cm): 17.5×16.5×55.

Hiệu quả phun: (s): khoảng 9s.

Phạm vi phun: 2m.

Áp xuất vận hành: (MPa):3.

Bình CO2 MT3 được làm bằng thép đúc , có dạng hình trụ đứng. Phía trên bình có gắn cụm van xả, có cò bóp phía trên đồng thời cũng để xách tay. Tại đây cũng có chốt hãm kẹp chì để đảm bảo an toàn.

Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.Khi chúng ta mở chốt xịt do có sự chênh lệch về áp xuất , CO2 trong bình thoát ra loa ngoài chuyển thành tuyết khí lạnh lên tới -76 °C.

Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

Mô tả

Bình chữa cháy khí CO2  3kg có lớp vỏ được làm bằng thép chịu áp lực cao, thiết kế hình trụ, bên trong là khí CO2 nguyên chất được nén vào bình dưới áp suất cao nên luôn ở dạng lỏng. Trọng lượng chất khí bên trong là 3kg nhưng tổng trọng lượng lên đến ~10.7kg do vỏ bình dày nguyên khối. Bình khí CO2  sau khi dập tắt đám cháy chất chữa cháy sẽ tự bay hơi , Loại bình này được sử dung rông rãi trong các công trình như nhà ở, văn phòng công sở, công ty , xí nghiệp , trạm xăng, khách san với quy mô nhỏ . Phạm vi chữa cháy của bình khí CO2 bao gồm các chất lỏng dễ cháy như xăng, dầu, khí ga ,điện … .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình Chữa Cháy Khí Co2 MT3-3kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *